Sản phẩm chào bán

Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp

Xuất xứ:
Việt Nam
Bảo hành:
12 tháng
Phương thức thanh toán:
chuyển khoản
Giao hàng:
thỏa thuận
Khả năng cung cấp:
số lượng lớn
Giá:
Liên hệ trực tiếp
Xử lý nước thải công nghiệp là một trong những vấn đề cấp thiết, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, nhà máy có quy mô lớn. Stepro cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt các tram xử lý nước thải khu công nghiệp với các phương pháp tiên tiến để giải quyết triệt để ô nhiễm, trả lại môi trường nguồn nước trong sạch.
Công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển và đi về quy mô với những khu công nghiệp, cụm công nghiệp mọc lên, mang đến sự phát triển cho đất nước. Tuy nhiên, bên cạnh sự phát triển này thì một trong những vấn đề cấp bách được đặt ra, đó là xử lý các loại chất thải tại các khu công nghiệp.
Hiện nay, chất thải công nghiệp thường được phân chia theo 2 dạng: dạng rắn và dạng lỏng. Dạng rắn được phân loại vào rác thải nguy hại, cần có phương pháp xử lý đặc biệt. Stepro cung cấp biện pháp xử lý chất thải công nghiệp rắn bằng biện pháp nhiệt với sản phẩm là các loại lò đốt rác thải nguy hại công nghệ cao, đa dạng về công suất, phù hợp với từng điều kiện của các doanh nghiệp.

Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp

Đối với xử lý chất thải công nghiệp dạng lỏng, trong đó phần lớn là nước thải công nghiệp, Stepro cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt trạm xử lý nước thải công nghiệp với từng điều kiện khác nhau, trong đó, bao gồm cả các loại hình đặc thù khó xử lý như nước thải mạ, nước thải bãi rác, nước thải dệt nhuộm...mà mỗi loại đều có các bí quyết (mainkey) khác nhau giúp giải quyết triệt để các chất gây ô nhiễm trước khi đưa vào nguồn nước.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của Stepro

  • Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của Stepro là dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì, bảo hành trọn gói với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý chất thải, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với từng điều kiện doanh nghiệp.
  • Các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp đều chú trọng tới tiết kiệm chi phí, trong đó có: tiết kiệm chi phí đầu vào, tiết kiệm nhiên liệu vận hành, hạn chế sử dụng hóa chất, đề cao sử dụng các biện pháp sử dụng vi sinh vật để xử lý, sử dụng các công nghệ xử lý dễ thay mới, nâng cấp, có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Phương pháp tự động hóa cao, dễ vận hành và hạn chế quá trình tiếp xúc của con người với các chất gây ô nhiễm.
  • Hệ thống tiết kiệm diện tích tối đa và có thể bố trí tại bất cứ địa điểm nào trong toàn bộ khu công nghiệp.
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nếu cần thiết.

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

  • Khảo sát hiện trường và lĩnh vực hoạt động, tư vấn công nghệ và biện pháp xử lý, những ưu - nhược điểm của từng loại công nghệ để khách hàng nắm bắt và chọn lựa.
  • Sau khi thống nhất phương án, 2 bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.
  • Stepro tiến hành thi công lắp đặt hệ thống.
  • Sau khi lắp đặt xong, Stepro tiến hành vận hành thử và lấy mẫu kiểm tra chất lượng nước thải định kỳ.
  • Sau quá trình vận hành thử, Stepro bàn giao cho doanh nghiệp và hỗ trợ xử lý khi cần thiết.
Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp

Liên hệ tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp:
Công ty Khoa học và Bảo vệ môi trường
Địa chỉ: 2/8 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0915.668.418 hoặc 0919.668.415

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt các trạm xử lý nước thải khu công nghiệp (KCN), các nhà máy có các loại hình đặc thù khó xử lý như nước thải mạ, nước thải bãi rác, nước thải dệt nhuộm..... Mỗi loại hình nước thải chúng tôi có các bí quyết (mainkey) khác nhau để giải quyết triệt để các chất ô nhiễm.