Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và Thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt Nam

Sự kiện

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và Thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt Nam

Địa điểm: Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô- Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian diễn ra: 19/07/2023 - 21/07/2023 00:00

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) và Thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt Nam- Fire Safety & Rescue Vietnam- Secutech Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 19/7/2023 đến ngày 21/7/2023 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô- Số 91, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm do Cục Cảnh sát PCCC & CNCH phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR), Tập đoàn Messe Frankfurt tổ chức.

 

Secutech Vietnam 2023

 

Đây là cơ hội tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực an ninh, an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Là dịp giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH của Việt Nam trong khu vực và thế giới; tìm kiếm những cơ hội hợp tác, đầu tư, hỗ trợ từ các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu để tăng cường đầu tư trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng và hoàn thiện hệ thống quản lý về PCCC và CNCH; phát triển lĩnh vực công nghiệp an ninh, an toàn phòng cháy, chữa cháy, và cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam.

Triển lãm cũng là dịp để lực lượng Cảnh sát PCCC và các đơn vị liên quan trong và ngoài nước trao đổi, tọa đàm nâng cao kinh nghiệm, hoàn thiện hệ thống lý luận nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy, và cứu nạn, cứu hộ. Đồng thời đây cũng là dịp để người dân học tập các kỹ năng thoát nạn từ trên cao, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; xác định Triển lãm là một ngày hội toàn dân tham gia PCCC và CNCH.